26 กันยายน 2565

"โนอา" นางแบบ-นักแสดงสาวให้การเพิ่ม ยันดำเนินคดีถึงที่สุด

image

เมื่อเวลา 14.00 น. เมื่อวันที่ 27 มี.ค. ที่ สน.ทองหล่อ น.ส.ภญมน จิราพัฒนสกุล  หรือโนอา  อายุ21ปี นางแบบ-นักแสดงสาว พร้อมด้วย นายอลันวัตสร อากาธา  ผู้จัดการส่วนตัว  เดินทางมาพบ ร.ต.ท.ภูผา เธียรอนันต์ พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อเพื่อนำหลักฐานการตรวจร่างกาย จาก รพ.คามิลเลี่ยน เบื้องต้น และสอบปากตำเพิ่มเติม หลังผู้เสียหายเข้าความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนไว้แล้วเมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา ให้ดำเนินคดีกับ น.ส.ศุทธหทัย มงคลอัศวรักษ์ หรือ มิ้น  และ น.ส.ดนิตา ยอดเมือง หรือ คีย์  ในความผิดฐานทำร้ายร่างกายเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายจนกว่าจะถึงที่สุด

น.ส.ภญมน  กล่าวว่า วันนี้ตนนำหลักฐานเป็นผลการตรวจร่างกาย และเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน กรณีที่ถูกทำร้ายร่างกาย  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มี.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 23.00น. ตนเดินทางไปที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง(ร้าน sway) ตั้งอยู่ในโครงการ Arena 10 ซอยทองหล่อ 10  หลังจากตรวจATK และได้เดินเข้าไปหาเพื่อนที่อยู่ในร้าน  จากนั้นจู่ๆ คูกรณีทั้ง2 เดินเข้ามาหาตนที่โต๊ะ น.ส.มิ้นจับที่แขนพร้อมพูดว่าให้ออกไปคุยกันข้างนอก  ตนปฏิเสธไปเพราะรู้ว่าถ้าออกไปข้างนอกอาจจะถูกทำร้ายร่างกาย จึงเกิดการยื้อยุด จากนั้นคู่กรณีทั้ง2เข้ามาทำร้ายร่างกายตน ทั้งข่วน ตบ  จิกเข้าที่เบ้าตาและใบหน้า  นอกจากนี้ยังกระชากเสื้อที่ตนใส่มาจนหลุดล่วงลง  ทำให้เพื่อนๆรีบเอาผ้ามาคลุมให้ และห้ามปรามคู่กรณี น.ส.ภญมน กล่าวต่อว่า สำหรับสาเหตุของการมีเรื่องครั้งนี้ ตนคาดว่าน่าจะมีสาเหตุมาจากเมื่อ2ปีที่แล้ว ตนได้ตกลงครบกับอดีตแฟนของน.ส.คีย์  ทั้งคู่ได้เลิกลากันก่อนที่ฝ่ายชายจะมาคบกับตน  จากนั้นมีการโพสต์แขวะกันไปมาในโซเชียล ก่อนจะมีการเคลียร์ใจกันเมื่อวันที่ 15 ก.พ.65 ที่ผ่านมา  วันนั้นตกลงกันว่าให้เรื่องทุกอย่างที่ผ่านมาจบลง   จนกระทั่งวันเกิดเหตุที่ทั้งคู่เข้ามาทำร้ายตน ทั้งนี้ ตนยอมรับว่ารู้จักกับคีย์ เนื่องจากเป็นอดีตแฟน ของแฟนหนุ่ม  แต่สำหรับน.ส.มิ้นตนไม่รู้จัก ไม่เคยคุยด้วย แต่ก็งงว่าในวันเกิดเหตุทำไมน.ส.มิ้นเข้ามาร่วมทำร้ายตนด้วย  ส่วนประเด็นที่ฝ่ายคู่กรณีอ้างว่าสาเหตุการทำร้าย เมื่อวันที่22 มี.ค. เป็นเพราะว่ากลุ่มตนไปชี้หน้าด่าคู่กรณีในวันที่เคลียร์ใจกันนั้นไม่เป็นความจริง  แค่ตนคนเดียว ที่ชี้หน้าเพราะพยายามพูดคุยเคลียร์กันแต่ไม่เข้าใจจึงมีเรื่องของอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ไม่มีการทำร้ายร่างกาย

"ส่วนเรื่องคดีจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด มีหลักฐานเป็นคลิปเสียง  และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งไม่ได้รู้จักกัน ยินดีที่จะเข้ามาเป็นพยาน เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมันโหดร้าย สร้างความอับอายอย่างมาก  วันนั้นใส่เสื้อคล้ายเกาะอกแต่มีสาย  จู่ๆคู่กรณีก็มากระชากเสื้อออกไป จนเพื่อนต้องเอาผ้ามาคลุมให้และพี่โต๊ะข้างๆ ต้องเข้ามาพูดปลอบใจว่าไม่เป็นไรนะ ไม่มีใครเห็น เพราะเพื่อนเราช่วยเอาผ้ามาคลุมไว้ได้ทัน"  โนอา ภญมน พูดด้วยน้ำเสียงสั้นเครือ

ด้านนายอลันวัตสร ผู้จัดการส่วนตัวนักแสดงสาว เปิดเผยว่า สำหรับหลักฐานที่เป็นกล้องวงจรปิดนั้น  ตนติดต่อกับทางร้านไปแล้ว  แต่ทางร้านได้มีการติดต่อกลับว่าเนื่องจากสัญญาการเช่าร้านหมดลงไปนานแล้ว และอยู่ในช่วงการย้ายออก จึงได้ถอดกล้องวงจรปิดออกไปสักระยะแล้ว น่าเสียดายที่ไม่มีหลักฐานในส่วนนี้ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้กำลังหารือกับทนายความถึงการเรียกร้องค่าเสียหาย เพราะหลังเกิดเหตุน้องโนอาต้องพักรักษาตัว จึงมีการยกเลิกงาน ทั้งนางเอกMV  และซีรีย์ที่เตรียมจะถ่ายอีก2เรื่อง ยังไม่รวมงานอื่นๆทั้งโฆษณา และโปรโมทสิ้นค้า ซึ่งมูลค่าความเสียหายเกิน7หลักแน่นอน

ส่วนนายเกริกกฤษฎิ์ ถาวรแก้ว หรือนินจา แร็ปเปอร์ดังแฟนหนุ่มของ โนอา นักแสดงที่ถูกทำร้าย เปิดเผยว่า ตนเคยคบกับ น.ส.ดนิตา อยู่ประมาณ 7 ปี แต่อีกฝ่ายเป็นคนขอจบความสัมพันธ์ ในช่วงแรกตนพยายามกลับไปง้อ แต่ไม่สำเร็จ ตนจึงถอยออกมา   แต่ยอมรับว่ามีการติดต่อพูดคุยกันบ้างเพราะมีสัตว์เลี้ยง ที่ต้องดูแลร่วมกัน จนเวลาล่วงเลยไปประมาณ 5-6เดือน ตนได้มีโอกาสรู้จักกับโนอา ได้พูดคุยและตกลงคบเป็นแฟนกัน  ตลอดระยะเวลา ที่ตนคบหากับโนอา   น.ส.ดนิตา ก็พยายามมาขอคืนดีกับตนแต่ไม่สำเร็จ  มีการพยายามโพสต์ข้อความโจมตีหาว่าโนอา คบซ้อนกับตน ทำให้แฟนคลับของ น.ส.ดนิตา หลงเชื่อ และไปโจมตีโนอาทางโซเชียบ  มีการพูดจากับหลายคนแต่ใจความไม่ตรงกันเลย ตนไม่อยากใช้คำว่าปั่นให้คนอื่นเข้าใจผิด แต่ตนมีหลักฐานทั้งแชทและคลิปเสียง หลังเกิดเหตุทำร้ายร่างกายโนอา ยอมรับว่าตกใจมาก และกังวงใจมาก เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีการลงไม้ลงมือ ครั้งนี้ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่รุนแรงมาก

ด้านน.ส. ศิริลักษณ์ เทพเจริญ  หรือไซยาไนด์  เพื่อนของ  น.ส.ดนิตา หรือ คีย์ และ น.ส.ภญมน  หรือโนอา ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ นัดเคลียร์ใจกันเมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา  โดย น.ส. ศิริลักษณ์ กล่าวว่า ในวันที่ 15 ก.พ. ตนและโนอาไปเที่ยวที่ร้านเกิดเหตุ  และบังเอิญเจอกับกับ น.ส.ดนิตา  ซึ่งตนรู้จักกับคีย์ และเป็นเพื่อนกันมาก่อน  แต่ น.ส.ดนิตา  เคยพูดให้ตนผิดใจกับโนอา ทำให้ในวันที่ 15  ก.พ.ที่ตนเจอ น.ส.ดนิตา  โดยบังเอิญจึงได้ขอเคลียร์ใจกันเป็นการส่วนตัว หลังจากที่เคลียร์ใจเรื่องของตนเสร็จ ตนก็อยากเป็นตัวกลางในการเคลียร์ใจให้กับโนอา และ น.ส.ดนิตา   ซึ่งวันนั้นยอมรับว่าระหว่างที่เคลียร์ใจกัน ทั้งคู่มีอารมณ์ขึ้นเสียง และ โนอาชี้หน้า น.ส.ดนิตา  จริง  แต่ไม่ได้มีการรุมชี้หน้าอย่างที่คู่กรณีเอาไปโพสต์กล่าวอ้าง ซึ่งผลการคุยกันวันนั้นทั้งคู่ก็พร้อมที่จะยอมจบเรื่องทุกอย่าง จึงไม่เข้าใจว่าอะไรที่มาเป็นเหตุให้คู่กรณีบุกมารุมทำร้ายโนอาในวันที่ 22 มี.ค. ซึ่ง น.ส.มิ้น ไม่ได้มีปัญหากันโนอา ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว จึงต้องย้อนถาม น.ส.ดนิตา  กลับไปว่าไปพูดอะไรกัน น.ส.มิ้นหรือเปล่า ทำไมถึงไปเข้ามารุมทำร้ายโนอาในวันนั้น โดยที่ไม่มีใครห้ามใคร

ด้าน ร.ต.ท.ภูผากล่าว เบื้องต้นสอบสวนผู้เสียหายไว้แล้ว วันนี้นำหลักฐานการตรวจร่างกายมาให้จะรวบรวมพยานหลักฐาน เรียกคู่กรณีมาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

เสริมสวัสดิการตำรวจมอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

เสริมสวัสดิการตำรวจนครสวรรค์ มอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

มอบทุนนักกีฬาสอยคิว สู้ศึกสนุกเกอร์โลก

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา มอบทุนฝึกซ้อมให้ “เอฟ นครนายก” และ “หมู ปากน้ำ” เตรียมสู้ศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

นครศรีธรรมราช l ทลายเครือข่ายบ่าวสิชล ยึดยาเสพติดมูลค่า 114 ล้าน

แม่ทัพภาคที่ 4 แถลงผลการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ พร้อมของกลางยาไอซ์ และยาบ้า รวมมูลค่ากว่า 114 ล้านบาท