26 กันยายน 2565

ชลบุรี l โชเฟอร์หนุ่มหลับใน ควบกระบะเทกระจาดทุเรียนเกลื่อนร่องกลางถนน

image

วันที่ 25 เมษายน 2565 ร.ต.อ.ปราสาท อมรพรรณพงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองใหญ่ ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดหนองใหญ่ ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะบรรทุกทุเรียนตกลงร่องกลางถนน หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบพร้อมอาสากู้ภัย ที่เกิดเหตุเป็นช่วงบนถนนสาย 344 ฝั่งขาเข้าอำเภอบ้านบึง ช่วงร่องกลางถนนพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีเทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เนื่องจากเป็นรถใหม่ป้ายแดง ที่กระบะหลังมีโครงเหล็ก และ อยู่ในสภาพพลิกคว่ำตะแคงตรงร่องกลางถนน และพบมีทุเรียนตกเกลื่อนกระจายเต็มร่องกลางถนน ตรวจสอบไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และไม่มีของหลวงได้รับความเสียหาย

สอบถามนายอนุรัตน์ อายุ 30 ปี คนขับรถกระบะ เผยว่า ตนขับรถไปรับทุเรียนมาจากจังหวัดจันทบุรี มูลค่ากว่า 525.000 แสนบาท และกำลังจะขับรถไปส่งที่อำเภอสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส แต่ในระหว่างที่กำลังขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ รู้สึกง่วงเหมือนหลับในพอตื่นลืมตาขึ้นมา ก็มารู้อีกทีว่ารถวิ่งลงร่องกลางถนนและพลิกคว่ำจนทุเรียนกระเด็นอย่างที่เห็น โชคดีที่ตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร ซึ่งเพิ่งออกรถคันนี้มาวิ่งรับขนทุเรียนได้แค่ 3 เที่ยว แต่แล้วก็มาเกิดอุบัติเหตุขึ้น

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และให้ทางกู้ภัยช่วยกันนำรถขึ้นจากร่องกลางถนน พร้อมกับให้คนขับรถกระบะไปปากคำเพิ่มเติม เพื่อได้ทราบสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

ภาพ-ข่าว : #ทีมเพื่อนข่าวสายเจาะ

เสริมสวัสดิการตำรวจมอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

เสริมสวัสดิการตำรวจนครสวรรค์ มอบอุปกรณ์ตัดผมอำนวยสะดวกลดค่าใช้จ่าย

มอบทุนนักกีฬาสอยคิว สู้ศึกสนุกเกอร์โลก

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา มอบทุนฝึกซ้อมให้ “เอฟ นครนายก” และ “หมู ปากน้ำ” เตรียมสู้ศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก

นครศรีธรรมราช l ทลายเครือข่ายบ่าวสิชล ยึดยาเสพติดมูลค่า 114 ล้าน

แม่ทัพภาคที่ 4 แถลงผลการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ พร้อมของกลางยาไอซ์ และยาบ้า รวมมูลค่ากว่า 114 ล้านบาท